Chương trình trao quà tết xuân kỷ hợi năm 2019 cho hộ nghèo tại xã Tiên Lục

03:10:00 26/10/2018

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang lại đồng hành cùng các Đơn vị doanh nghiệp đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Với phương châm “Nhà nào cũng có Tết”, ngày 26/1, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang và Cục Thuế tỉnh Bắc Giang  cùng một số doanh nghiệp đến thăm, tặng quà người nghèo xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang. 
Tại UBND xã Tiên Lục đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Lạng Giang đã trao tặng 160 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng gồm các doanh nghiệp Công ty cổ phần Tổng Công ty may Bắc Giang LGG, Công ty cổ phần Casablanca, Công ty cổ phần may Gagico, Công ty cổ phần may Tiên Lục, Công ty cổ phần đường bộ Bắc Giang, Công ty cổ phần gạch Đại Lục.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng rất có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, hoạt động này thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, thể hiện văn hóa Doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm góp phần động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ:
Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đăng ký Hội viên

Đang xử lý...