Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Lục Nam lần thứ nhất, Nhiệm kỳ 2018-2021

02:08:00 14/08/2018

Ngày 14/08/2018 đã diễn ra Đại hội Hội Doanh Nghiệp huyện Lục Nam lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2021. Hội Doanh Nghiệp huyện Lục Nam đã kết nạp 69 Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện Lục Nam là Hội viên chính thức.

Phó Chủ tịch Dương Văn Thái biểu dương đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp.
 

Thành phần tham dự Đại hội: 
1. Đ/c: Dương Văn Thái - Uỷ Viên Ban Thường Vụ, Phó chủ tịch Tỉnh, chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp tỉnh Bắc Giang. 
2. Đ/c: Nguyễn Đức Kha - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh Nghiệp tỉnh Bắc Giang.
3. Đ/c: Hà Quốc Hợp - Chủ tịch UBND huyện Lục Nam
4. Đại diện các Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện Lục Nam.
5. Đài truyền hình Bắc Giang; Đài phát thanh huyện Lục nam.

Với mục đích ngôi nhà chung để các Doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, liên kết tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư để cùng nhau phát triển mang lại sự thịnh vượng chung cho cộng đồng Doanh nghiệp, UBND huyện Lục Nam có chủ trương thành lập Hội Doanh nghiệp huyện. Hoạt động của Hội nhằm mục đích đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả. Đồng thời, Hội cũng là cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các Doanh nghiệp, Hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế nhằm mục đích nâng cao khả năng kinh doanh và năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp trong thời kỳ Hội nhập và Phát triển mạnh mẽ hiện này.

Ban chấp hành HDN huyện Lục Nam lần thứ nhất ra mắt Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành HDN huyện Lục Nam lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2021 với 15 thành viên. Ông Trương Văn Lương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thương mại Thịnh Phát được bầu làm Chủ tịch HDN huyện lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2021.

Chia sẻ:
Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đăng ký Hội viên

Đang xử lý...