Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tôn vinh 300 Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

06:10:00 10/10/2018

Sáng ngày 9/10 tại  Dai Hoang Son Opera Wedding Place, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đã gặp mặt, tôn vinh 300 Doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho gần 8000 Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Buổi gặp mặt do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức có ông Bùi Văn Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang; Ông Dương Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang… cùng đại diện lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, T.Ư Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam, Ủy ban MTTQ và các Sở Ban Ngành. 

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tri ân 300 doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đánh giá cao sự lớn mạnh cũng như đóng góp của cộng đồng DN cho sự phát triển của kinh tế Bắc Giang thời gian qua. Theo đó, từ năm 2016 đến nay, trên địa bàn tỉnh có gần 3 nghìn DN thành lập mới, với số vốn đăng ký hơn 30 nghìn tỷ đồng, nâng tổng số DN trên địa bàn tỉnh lên hơn 7,9 nghìn. Hiện nay, khu vực DN đã giải quyết việc làm thường xuyên cho hơn 300 nghìn lao động, ước tính năm nay đóng góp 93% số thu ngân sách tỉnh (trừ tiền sử dụng đất). Ngoài những đóng góp trên, các DN, doanh nhân tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng nêu ra những thời cơ, thách thức đối với cộng đồng DN trong thời gian tới khi nước ta đã ký nhiều hiệp định thương mại khu vực và thế giới.

Ông Dương Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang trao bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đề nghị các DN và đội ngũ Doanh nhân nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nhân, nêu cao đạo đức kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ của DN theo quy định của pháp luật; có khát vọng vươn lên làm giàu cho bản thân, quê hương, đất nước; trách nhiệm với người lao động, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tiêu cực, trốn lậu thuế, gian lận thương mại, mất vệ sinh an toàn thực phẩm…

 "Tỉnh sẽ tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tối đa cho hoạt động của các DN, trọng tâm là đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, điều kiện tiếp cận đất đai, thực hiện đầy đủ cơ chế chính sách ưu đãi, hỗ trợ của Nhà nước và của tỉnh đối với các DN", Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chia sẻ.

Trong buổi gặp mặt do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức Nhạc sĩ Thanh Tùng Giám đốc điều hành Công ty CP Thương hiệu và Truyền thông Minh Khuê đã có một sáng tác gửi tặng Quý doanh nhân, doanh nghiệp Bắc Giang ca khúc "Trái tim Doanh nhân",anh có nhiều sáng tác cho quê hương Bắc Giang và các ca khúc cho các Doanh nghiệp, đồng thời công ty MinhKhue cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội Doanh nghiệp, Công ty luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp về Thương hiệu & Truyền thông.

 

Nhạc sỹ Thanh Tùng - Giám đốc điều hành Công ty Minh Khuê trao tặng bản nhạc cho Ông Nguyễn Đức Kha - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Nhân dịp này, 82 tập thể, cá nhân có thành tích trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển chung của Hiệp hội DN tỉnh đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, T.Ư Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam, Hiệp hội DN tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen.

Chia sẻ:
Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đăng ký Hội viên

Đang xử lý...