Chính thức cất nóc cho Mulberry Lane

( 23:38:53 PM 12/10/2012 )

 

 

Dự án Mulberry Lane do công ty CapitaLand cùng đối tác là công  Hoàng Thành cùng hợp tác xây dựng. Dự án có năm tòa nhà với 1.478 căn hộ cao cấp nhìn ra hồ nước và thành phố. Dự án nổi bật với thiết kế kiến trúc, không gian độc đáo, chất lượng xây dựng và nhiều tiện ích hợp thành một tòa nhà hoàn thiện. Cư dân sẽ được tận hưởng những khu vườn xanh mát và hệ thống nhiều tiện ích phong phú dành cho cả ba thế hệ, ví dụ như bể bơi đạt tiêu chuẩn cao với chiều dài 50m, phòng xông hơi, phòng tập thể hình, sân đánh golf, sân chơi tennis, sân tập thái cực quyền.

 

 
 
 
 

Dự án Mulberry Lane đem đến cho người mua nhà nhiều chọn lựa phong phú, từ căn hộ nhỏ studio cho đến căn hộ rộng có đến ba phòng ngủ, cũng như là dạng căn hộ đặc biệt có diện tích gấp đôi và biệt thự trên không (penhouse) với sân thượng riêng. Dự án Mulberry Lane dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013.

 

Trong dịp đặc biệt này, Mulberry Lane sẽ đưa ra một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, bao gồm các lựa chọn hoàn thiện và gói nội thất dành cho 50 căn hộ. Ngoài ra, khách hàng còn được giới thiệu các phương thức thanh toán linh hoạt cũng như các hình thức vay vốn mua nhà, đặc biệt chỉ dành cho khách hàng Mulberry Lane với lãi suất hấp dẫn của Ngân hàng Standard Chartered, đối tác tài chính của CapitaLand.

Các tin khác